Vu vơ

Kiss[ How to Kiss]

Sau 1 thời gian buôn bán ế ẩm, nay quyết định chỉ mấy bạn bí kíp để có đc first kiss ngọt ngào (chống chỉ định những người sợ dơ nha, zô đọc rồi la oai oái đi), nếu có gì thắc mắc hoặc chưa hiểu rỏ có thể mua thêm tài liệu tham khảo

Ku Zun 19

Ku Zun 19

E hèm….
Méc cỡ qué …. Mí cái nì …..
Lần đầu tiên khi hôn nhau nên nhẹ nhàng ….. Đối với cả 2 đều chưa hôn lần nào thì nên theo kiểu vỡ lòng trc.

Bài học : Vỡ Lòng :

Khung cảnh lãng mạn thì ko nói rùi nha . Cái chính là tạo cảm giác : ” Muốn ” đc hôn ……Cái hôn đầu tiên rất quan trọng . Đối với người ko kinh nghiệm sau cái hôn đầu người ta sẽ vỡ lẽ rằng …. Hôn chẳng có gì thú vị , chẳng có mùi vị, ko có hương thơm ( Ngoại trừ mới ăn mắm hay khô mực ) . Đó cũng là nhận định sai lầm của cá nhân và khi các pro đã nhận định như vậy thì chính xác là các pro đã thất bại trong cái hôn đầu tiên ….

Quay lại vấn đề chính . Khi có đc khung cảnh lãng mạn thì bứơc tiếp theo thì hãy thật nhẹ nhàng nói những lời yêu thương ( Đây là giai đoạn quan trọng ) Giai đoạn này tạo cảm giác rất nhiều và có lợi cho mình khi tiến bước vào cuộc ….

Khi nói những lời nói đó xong thì hãy im lặng và nhìn người yêu bằng ánh mắt trìu mến nhất mà mình có thể. Nhìn thẳng vào mắt cô ấy / chàng ấy, nhìn thật chăm chú, hút hồn, cho dù có súng nổ bên tai hay có gái đẹp trc mắt cũng ko đc sao nhãng …
Từ từ , chậm rãi đưa đầu mình lại gần ( thật chậm đừng có à
o 1 cái nghe cái cốp thì … ) và bắt đầu giai đoạn có nồng cháy hay ko là đây…

Kết thúc bài học vỡ lòng
Ghi chú thêm : Nhớ khi giai đoạn này hãy làm sao để cho người kia biết là mình sắp làm gì ….. đang MUỐN gì …. bằng cử chỉ say đắm bằng mắt …. bằng tay nếu cần thiết thì nên nắm tay người yêu … . Đối với các cô gái lần đầu tiên hôn thì khi đến giai đoạn này sẽ rất chú ý và im lặng , khi mình sắp đến thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

Trường hợp 1 : Mặt đỏ lên , quay đi chỗ khác , che miệng mình …..
Trường hợp 2 : Mắt vẫn mở trừng trừng và khi tới gần môi chạm môi thì sẽ từ từ khép lại , 2 tay buông lõng , nhưng môi thì …. mím chặt

Đối với trường hợp 1 thì lần đầu thất bại nhưng cũng đừng lo … Đối tượng vẫn muốn chẳng qua là ngại thôi … bạn có thể try again nhưng lần này hãy nói nhỏ 1 vài câu đại loại như : a muốn hôn em ….. và 1 tay nên đỡ 1 bên đầu đối tượng …. giữ ko cho quay né chỗ khác ….. . Nhớ phải nhẹ nhàng đừng nhanh và làm mạnh quá nhé ….

Thứ 2 thì khỏi bàn rùi .

Bài học 2 : Điểm tiếp xúc :

Với bài học này là khi ngại ngùng đã qua ở bứoc đầu chúng ta sẽ tới bước tiếp xúc : M2M ( Môi chạm môi ).
Khi tới gần và tới điểm tiếp xúc là 2 môi chạm nhau thì hãy hôn phớt …. Có nghĩa là chạm nhẹ vào môi đối phương và hơi rút ra … sau đó chạm lại 1 lần nữa và giữ nguyên ở đó …. đừng vội tìm kiếm cái gì trong 2 cái môi đó nhé …. Cứ giữ nguyên đó lắng nghe và hít thở khí CO2 từ đối diện ( chịu khó chút ) . Ngay trong cái hít thở từ mũi của người iu cũng là động tác rất cuốn hút đấy. nhớ vẫn nhẹ nhàng , từ tốn đừng hấp tấp để lỡ mất hưong vị đầu tiên đó nha .
Kết thúc phần 2
Ghi chú thêm : Nhớ khi 2 môi chạm nhau thì ko nên để thẳng đầu mà hãy nghiêng qua bên 1 chút ( tránh 2 đầu mũi chạm thẳng đứng vào nhau ) nghiêng ít thôi làm sao 1 bên cánh mũi sẽ sát với cánh mũi của người đối diện ko sát quá nhưng cũng ko xa quá ….

Bài học thứ 3 : Tìm kiếm

Eh hèm , cái này thì ….. hơi khó rùi …. Con trai chủ động là đúng nhưng sẽ sớm thất vọng nếu bạn gái mình chưa hiểu ý ….
khi môi chạm vào nhau và giữ nguyên đó 1 lúc thì môi của bạn nên hé mở … 1 chút thôi ( đừng vội lấy lưỡi ra khè nhé ) Hãy lấy môi của mình mà mở môi của đối phương đừng lấy lưỡi mà mở , mất cảm giác thú vị.

Cách thức làm sao để môi trên của mình nằm giữa 2 làn môi của đối phương và khi từ từ hé mở thì phải mở đc lun môi bên kia ….. chỉ nhẹ thôi nếu bên kia vẫn ko chịu mở thì …. khép lại đồng thời hơi mím chặt môi và kềm môi đối phương vào giữa mmôi mình và từ từ mở lên ….
Chú ý : Đừng làm mạnh bạo quá nhé ….

Bài học thứ 4 : Đụng hàng rào

Giai đoạn này là sau khi mở đc cửa thì sẽ chạm ngay cái hàng tiền đạo của nàng …. Đừng lo lắng , các bạn cứ từ từ đưa quân sang …. Đầu tiên vẫn lấy 2 môi mình ngậm nhẹ môi đôi1 phương ( trên dưới cái nào cũng ok ) mút nhẹ nhẹ hàng tiền đạo tự động hé mở 1 chút … lúc đó mình từ từ đưa quân sang …. Lấy đầu lưỡi chạm vào răng của bên đó …. rùi lách vào. Chắc chắn 1 điều là sẽ ko thể nào tìm đc quân địch ( rút hết vào trong ) mà hãy từ từ khám phá bên trong miệng đối phương coi có cọng rau , bún , thịt còn sót lại hay ko . Nhẹ nhàng khoắn đều trong đó rùi lại rút về và típ tục hôn môi… và lại đưa sang

Bài học thứ 5 : Tăng tốc .
Vẫn động tác như vậy nhưng mạnh hơn 1 tí , nên rút môi ra chuyển đầu sang phía đối diện với lúc đầu . ( Phải làm nhanh nhưng ko mạnh ) Hút hết không khí của cô ấy ,đồng thời 1 tay đưa ra phía sau đầu cô ấy và hơi đẩy về phía trc . Giai đoạn này sắp lên cao trào rùi …… và đưa lưỡi sang nhanh hơn , nút môi cô ấy mạnh hơn , ngậm 1 chút để cho cô ấy ngậm môi mình ….. và nhớ rên khe khẽ ( Tạo cảm giác đó mờ )

Bài học thứ 6 : Về đích
Lúc này mới thix nhất : đưa lưỡi qua tìm cách chạm đc vào lưỡi bên đó … khìu khìu …. dzụ dỗ cho đưa lên …. khi đưa lên chút xíu thì hãy hút mạnh qua bên mình lấy môi kềm nhẹ lại … lưỡi khoắn lại áp vào lưỡi đối phương… lâu lâu răng hơi chạm vào lưỡi đối phương …. và lại chuyển hướng đầu ….. Tay còn lại thì vòng qua eo . Tay trên đầu thì hơi ép mạnh hơn 1 tí ….. tay dưới vúôt ve từ dưới thắt lưng lên tới cổ và chạy lên chạy xuống liên tục nhưng không nhanh mà từ từ , nhớ áp bàn tay phía sau lưng cho hơi ấm truyền vào sống lưng cô ấy nhé ….

Kết thúc : Đã hoàn thành mỹ mãn nụ hôn đầu tiên và tự nhiên khi xong nụ hôn đầu thì lập tức muốn hôn nữa và mạnh bạo hơn lần đầu ….. Chú ý là đừng có sờ soạng lung tung nhen ….

Cảnh báo tác hại : Khi thành công và nếu ko bít kềm nén thì dễ ….. cháy nhà lém đó …. . Kích thix lên cao độ và khó hạ xuống … tác hại sẽ khó lường cho việc đẩy quá cao ….
Khi ko thành công sẽ cảm thấy nó nhạt nhẽo, chẳng có gì lạ , cực kỳ bình thường …..

Tốt nhất rút kinh nghiệm sau nhìu lần hôn nhau sẽ tốt hơn. Khi hôn xong nhớ quan tâm hỏi người iu mình cảm giác như thế nào và nên ôm người iu vào lòng cho chặt nhé bạn . để nàng chùi miệng vào áo mình khi ôm như vậy …. và để cả 2 đều cảm thấy tình cảm thăng hoa …..
(Sưu tầm)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.